Truy cập hiện tại

Đang có 78 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm hỏi trao hỗ trợ khó khăn cho giáo viên

(TGAG)- Để tạo điều kiện cho các giáo viên mầm non trường tư thục vượt qua khó khăn trong thời điểm nghỉ dạy do dịch bệnh Covid-19, sáng nay 20/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức thăm hỏi và trao hỗ trợ khó khăn cho các giáo viên trên địa bàn tỉnh.


Tại Trường mầm non Cát Tường, phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi đời sống, tình hình hoạt động của Trường hiện nay; đồng thời thông tin tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến phát triển kinh tế và đời sống người dân. Hiện nay, cùng với các ngành, các cấp trong tỉnh, LĐLĐ tỉnh đã yêu cầu các cấp công đoàn chủ động phối hợp với người sử dụng lao động tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch; vận động người lao động nỗ lực chung tay cùng doanh nghiệp vượt khó, đẩy mạnh sản xuất, nâng cao năng suất lao động; đề xuất các giải pháp hỗ trợ người lao động về chi phí trông giữ con do phải nghỉ học, trợ cấp ốm đau, hỗ trợ khó khăn...


LĐLĐ tỉnh đã trao tặng tiền hỗ trợ cho 20 giáo viên nghỉ dạy, không được hưởng lương, với mức hỗ trợ 800.000đ/người. Kinh phí trao tặng trích từ nguồn Quỹ xã hội công đoàn. Dịp này, LĐLĐ Thành phố Long Xuyên trao tặng 100 khẩu trang vải kháng khuẩn cho giáo viên của Trường. Đây là hoạt động chăm lo đời sống của tổ chức công đoàn, góp phần giúp giáo viên các trường mầm non tư thục trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh.

Hà Ngân
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17595490