Truy cập hiện tại

Đang có 80 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Kiểm tra các khu vực sẵn sàng tiếp nhận người trở về từ vùng dịch

(TGAG)- Ngày 6-3, Đại tá Phạm Thành Nghĩa, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh dẫn đầu đoàn đến kiểm tra các khu vực cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại một số đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Cụ thể, đoàn đã đến kiểm tra cơ sở vật chất tại Đại đội Bộ binh 5 - Tiểu đoàn 511 (xã Phước Hưng, huyện An Phú), Đại đội Bộ binh 6 - Tiểu đoàn 511 (xã Vĩnh Hòa, TX. Tân Châu) và Đại đội Bộ binh 3 - Tiểu đoàn 512 (thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn).


Theo đánh giá của đoàn kiểm tra, các điểm tiếp nhận đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho việc tiếp nhận và cách ly đảm bảo an toàn đối với người được cách ly và dân cư trong khu vực theo đúng hướng dẫn của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Quân khu 9, UBND tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đại tá Phạm Thành Nghĩa đề nghị chỉ huy các đơn vị tiếp tục tập trung xây dựng phương án sắp xếp, bố trí, tính toán khả năng tối đa tiếp nhận công dân từ vùng dịch trở về; đề xuất số lượng nhu yếu phẩm, cơ sở vật chất, chuẩn bị đầy đủ nguồn nước, nhà vệ sinh... để đáp ứng yêu cầu sinh hoạt của công dân trong thời gian được cách ly. Đồng thời, quán triệt tư tưởng, tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ chiến sĩ, cách thức phòng chống dịch Covid-19; đảm bảo an ninh trật tự, tăng cường phối hợp với chính quyền địa phương địa phương và đơn vị y tế trong công tác tuyên truyền để người dân ở khu vực hiểu rõ về mục đích của việc cách ly, tránh gây hoang mang trong dư luận khi có trường hợp đến cách ly.
Tin, ảnh: G.K
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
30188675