Truy cập hiện tại

Đang có 100 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tri Tôn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020

(TGAG)- Sáng ngày 13/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tri Tôn long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Theo Quyết định của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, năm 2020 chỉ tiêu tuyển quân của huyện Tri Tôn là 91 quân, bao gồm Trung đoàn 892: 40 quân; Biên phòng tỉnh: 33 quân; Công an tỉnh: 18 quân.


Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Từ Quốc Tuấn, Giám đốc Sở Y tế; Đại tá Thạch Thanh Tú - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Đồng chí Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện; cùng đông đảo các ban ngành, đoàn thể huyện; Đảng ủy, UBND, Ban Chỉ huy Quân sự xã, thị trấn.


Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Cao Quang Liêm biểu dương 91 thanh niên đã chấp hành nghiêm lệnh gọi nhập ngũ, chúc các thanh niên mạnh khỏe. Bảo vệ và xây dựng Tổ quốc là hai nhiệm vụ chiến lược, xây dựng quân đội, công an tinh nhuệ, từng bước hiện đại là công việc xuyên suốt. Đảng bộ huyện Tri Tôn, các ngành có liên quan thực hiện đầy đủ các khâu, các bước trong công tác tuyển quân, hiện giờ đã đủ điều kiện giao nhận quân. 91 thanh niên đầy đủ tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ. Các em được tự hào đại diện cho thanh niên Tri Tôn, các em sẽ vào môi trường mới, không có sự trưởng thành nào mà không qua rèn luyện, hy vọng rằng các em sẽ thành công trong thời gian thi hành NVQS, song song với lễ giao nhận quân, huyện cũng tổ chức kết nạp 38 dân quân mới của huyện. Dân quân tự vệ là lực lượng chiến lược của quân đội, xin chúc các dân quân mới kết nạp mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại diện thành niên nhập ngũ, em Lý Hoài Phương bày tỏ cảm nghĩ của mình. Bản thân cũng đã thấy rõ trách nhiệm của thanh niên, sẵn sàng lên được phục vụ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc, và xin hứa sẽ chấp hành tốt kỷ luật quân đội, đồng thời em cũng xin ghi nhận những tình cảm quý báu của địa phương đã dành cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

Trần Văn Hợp
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
23253920