Truy cập hiện tại

Đang có 130 khách và không thành viên đang online

Ấm áp “Nhà tình nghĩa” của Quỹ nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân

(TUAG)- Nhằm thực hiện tốt công tác Đền ơn đáp nghĩa, chăm lo chính sách đối với người có công, ngày 28/4/2023, đồng chí Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến trao Quyết định tặng “Nhà tình nghĩa” cho gia đình thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng, thương binh Công an nhân dân (CAND) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Phú Tân và huyện Chợ Mới.
 

Trao “Nhà tình nghĩa” cho ông Nguyễn Văn Long
 

Trao “Nhà tình nghĩa” cho bà Nguyễn Thị Hai
 

Trao “Nhà tình nghĩa” cho Nguyễn Văn Hồng 

Tại huyện Phú Tân, “Nhà tình nghĩa” được Công an tỉnh An Giang trao tặng cho các gia đình gồm: Ông Nguyễn Văn Long, thương binh CAND, xã Phú Lâm; ông Nguyễn Văn Hồng, thương binh CAND, thị trấn Phú Mỹ; bà Nguyễn Thị Hai, mẹ liệt sĩ Nguyễn Thành Tài, thị trấn Phú Mỹ. Tại huyện Chợ Mới, “Nhà tình nghĩa” được trao cho bà Hồ Thị Thuấn, vợ liệt sĩ CAND Huỳnh Văn Xê, thị trấn Chợ Mới. Các ngôi nhà được sửa chữa, xây dựng với số tiền từ 40 – 70 triệu đồng mỗi căn, kinh phí được hỗ trợ từ Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND.
 

Trao “Nhà tình nghĩa” cho bà Hồ Thị Thuấn 

Hoạt động thể hiện sự quan tâm của lực lượng CAND nói chung, Công an tỉnh An Giang nói riêng đối với các gia đình liệt sĩ, thương binh CAND; góp phần giúp các gia đình khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Tin, ảnh: Quỳnh Như
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35182949