Truy cập hiện tại

Đang có 44 khách và không thành viên đang online

Tin trong nước

Diễn viên Quốc Thuận trao quà cho bà con huyện Chợ Mới

(TUAG)- Sáng ngày 05/11, Đoàn thiện nguyện do diễn viên Quốc Thuận làm Trưởng đoàn đã đến trao quà cho bà con tại hai khu vực bị phong tỏa do dịch bệnh COVID-19 là thị trấn Chợ Mới và thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới. Tiếp đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện ông Trần Minh Dững.
 

Theo đó, diễn viên Quốc Thuận đã vào tận nơi 2 khu phong tỏa trên để trao quà cho các gia đình. Được biết, mỗi phần quà gồm 5 kg gạo cùng các nhu yếu phẩm khác, tổng số 400 phần,… với tổng số tiền khoảng 120 triệu đồng, nguồn tài trợ do chính diễn viên vận động bạn bè, người thân đóng góp. Diễn viên Quốc Thuận chia sẻ: “Dịch bệnh bùng phát ảnh hưởng đến cuộc sống của bà con, nên gặp nhiều khó khăn. Những phần quà này là tấm lòng của bản thân cũng như của tất cả mọi người, hy vọng san sẻ phần nào khó khăn, góp phần nhằm chung tay giúp người dân Chợ Mới vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống”.
 

Tiếp nhận nguồn hỗ trợ, đại diện chính quyền địa phương, ông Trần Minh Dững- Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới trân trọng cảm ơn những phần quà hết sức ý nghĩa của diễn viên Quốc Thuận. Mong rằng sắp tới có nhiều hơn nữa những mạnh thường quân đóng góp để Chợ Mới có điều kiện nhiều hơn giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn cho bà con vùng dịch./.

Hải Đăng
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
29313463