Truy cập hiện tại

Đang có 47 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Chương trình thắp sáng ước mơ trao quà học sinh nghèo vui xuân

(TGAG)- Sáng 20/1, tại Trường Tiểu học B thị trấn An Châu, huyện Châu Thành đã diễn ra chương trình “Thắp sáng ước mơ” năm 2020. Đến dự có đại diện đoàn thể của huyện; Ban Giám hiệu trường cùng hơn 100 giáo viên, học sinh tham dự.Tại đây, các em học sinh đã trực tiếp tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ và được nghe những lời chia sẻ quý báu từ các vị khách mời, là những tấm gương cựu học sinh thành đạt của trường đã chia sẻ những ước mơ từ thuở nhỏ và ra sức học tập, chăm ngoan, phấn đấu đạt được ước mơ hoài bảo, thành đạt như hôm nay.

Qua những chia sẻ thân tình của các khách mời đã tiếp thêm động lực, chắp cánh cho những ước mơ hoài bảo đang hiện hữu trong các em. Từ đó, giúp các em nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Dịp này, đại diện Mạnh Thường Quân và Nhà trường đã trao quà thắp sáng ước mơ cho 60 em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn học giỏi gồm các nhu yếu phẩm và 50.000 ngàn tiền mặt, mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng. Qua đó giúp các em có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết Canh Tý 2020.  Tổng kinh phí của chương trình thắp sáng ước mơ là 15 triệu đồng./.

Minh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35162337