Truy cập hiện tại

Đang có 94 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Viettel An Giang trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại TX.Tân Châu

(TGAG)- Sáng ngày 30/9, tại trường THCS Vĩnh Xương, Viettel An Giang phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Châu và Hội Khuyến học thị xã tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo 2 xã biên giới Vĩnh Xương, Phú Lộc.

Tại buổi lễ, Viettel An Giang đã trao 20 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, thuộc cấp Tiểu học và Trung học cơ sở của 2 xã biên giới Vĩnh Xương, Phú Lộc, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng.


Chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2019 là năm thứ 6 liên tiếp đồng hành cùng với học sinh nghèo các huyện biên giới, miền núi, hải đảo, nằm lộ trình ký kết 10 năm  giữa Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội với Bộ Giáo dục và Đào Tạo giai đoạn 2014 - 2024, với tổng nguồn kinh phí trên 30 tỷ đồng/năm. Trong đó tỉnh An Giang được nhận 180 suất học bổng trao cho các huyện biên giới  An Phú, Tri Tôn, Tịnh Biên và thị xã Tân Châu.

Tại thị xã Tân Châu, đã có 120 suất học bỗng được trao tặng, với kinh phí thực hiện 120 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, tiếp sức kịp thời cho các em học sinh nghèo có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển phong trào khuyến học, khuyến tài của địa phương.

Văn Phô
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26982228