Truy cập hiện tại

Đang có 139 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Tri Tôn tổ chức trao học bổng của Công ty Khai thác chế biến đá An Giang

(TGAG)- Ngày 20/8/2019 hội khuyến học huyện Tri Tôn tổ chức lễ trao học bổng khuyến học, khuyến tài và quà tiếp bước đến trường năm học 2019 - 2020 do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khai thác và chế biến đá An Giang và Hội khuyến học tỉnh tài trợ.

Năm học này huyện Tri Tôn có 22 sinh viên đang theo học từ năm nhất đến năm thứ 5 các trường đại học An Giang, Cần Thơ, đại học y dược Cần Thơ,  đại học dầu khí Việt Nam,  và các trường đại học y dược, Kinh Tế, Nông Lâm,  Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TP. HCM, được nhận học bổng. Trong này 12 sinh viên vượt khó học giỏi được nhận học bổng khuyến học mỗi xuất 5 triệu đồng. 10 sinh viên học giỏi được nhận học bổng khuyến tài mỗi xuất 6 triệu đồng. Tổng trị giá các xuất học bổng là 120 triệu đồng.  Ngoài ra công ty khai thác và chế biến đá An Giang còn hỗ trợ hoạt động các Chi hội Sinh viên huyện tại các trường đại học số tiền 30 triệu đồng và trao quà tiếp bước đến trường cho hội khuyến học các xã thị trấn, hội khuey61n học huyện với tổng số tiền 200 triệu đồng.  Hội khuyến học tỉnh An Giang cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để hội khuyến học huyện cấp phát đồng phục, học phẩm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới, giúp các em đến trường, ngăn dòng bỏ học.  Tổng kinh phí cho đợt trao học bổng và quà lần này là 400 triệu đồng.


Lãnh đạo huyện Tri Tôn và nhà tài trợ cũng đã phát biểu mong muốn các em học sinh, sinh viên cố gắng phấn đấu gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập. sau này có nghề nghiệp ổn định tiếp tục đóng góp và tham gia vận động hỗ trợ quỹ khuyến học, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Châu Phong
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
19074510