Truy cập hiện tại

Đang có 54 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Trường Đại học An Giang: Lễ Tốt nghiệp năm 2019 và vinh danh các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi

(TGAG)- Sáng ngày 21/6/2019, Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2019 cho học viên cao học và sinh viên đại học khóa 16, cao đẳng khóa 41.

Nhà trường đã vinh dự đón tiếp lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh An Giang; Ban Giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng liên kết đào tạo; các tình nguyện viên quốc tế; quý thầy cô thuộc các đơn vị trong toàn trường, phụ huynh và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.


Trong tổng số 2.157 học viên, sinh viên tốt nghiệp có 21 tân Thạc sĩ, 26 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, 209 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Nhà trường đã vinh danh những gương mặt tiêu biểu là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi; đồng thời khen thưởng 28 sinh viên thủ khoa ngành và trao tặng bằng khen của UBND Tỉnh cho 8 tân khoa đoạt giải Olympic sinh viên toàn quốc.


PGS,TS Võ Văn Thắng và AHLĐ.NGND.GS.TS Võ Tòng Xuân trao thưởng cho các Thủ khoa ngành


Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS, Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Thời gian qua, nhiều thế hệ sinh viên đã trưởng thành từ ngôi trường này, hiện nay đã và đang phát huy tốt, có những đóng góp nhất định cho quê hương, đất nước. Mục tiêu của Nhà trường là luôn phấn đấu để trở thành một trường mạnh về đào tạo và NCKH.


Khoảnh khắc xúc động và đáng quý- Hiệu trưởng trân trọng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Chau Giàu - Thủ khoa ngành Công nghệ Thông tin

Từ dấu mốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đại học thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công nhận kiểm định chất lượng giáo dục ĐH giai đoạn 2018-2023, đến năm học này, Nhà trường đã được công nhận là thành viên liên kết các trường ĐH Đông Nam Á – Tổ chức AUN-QA (hiện nay, Tổ chức AUN-QA có 118 thành viên, trong đó, Việt Nam có 3 cơ sở giáo dục đại học là thành viên chính thức và 36 thành viên liên kết). Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS. Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã nhiệt liệt biểu dương thành tích đạt được của các học viên cao học, các em sinh viên. Đồng thời Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân và ghi nhận những đóng góp đáng trân trọng của các cá nhân, tổ chức đối với sự nghiệp trồng người của Nhà trường trong thời gian qua. Năm học 2018-2019, Nhà trường đã nhận được 558 suất học bổng với tổng trị giá trên 3,5 tỉ đồng. Trường còn nhận được 168 suất học bổng dài hạn, ngắn hạn được tài trợ từ đối tác nước ngoài. Trong đó, có nhiều suất học bổng có giá trị cao…


TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang tặng Bằng khen cho các tân khoa đoạt giải Olympic sinh viên toàn quốc.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã xúc động bày tỏ niềm vui mừng khi được trở lại ngôi trường - nơi mình đã từng công tác và gắn bó. Tiến sĩ bày tỏ mong muốn các tân khoa sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập để nâng cao học vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội; đồng thời cần trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ, tin học để đủ tự tin hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó cần dành thời gian học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong, chuẩn mực nghề nghiệp. Vì học tập là nhiệm vụ suốt đời…


Hiệu trưởng khen thưởng sinh viên Nguyễn Văn Đủ - DH16QT tốt nghiệp loại Giỏi cùng lúc 2 ngành.

Đại diện các tân khoa, sinh viên Trần Thị Chính – Thủ khoa ngành Sư phạm Giáo dục Tiểu học đã bày tỏ niềm tự hào khi trở thành một trong những cử nhân xuất thân từ mái trường Đại học An Giang. Tân khoa gửi lời tri ân sâu sắc đến Nhà trường, quý thầy cô - những người đã tận tình hướng dẫn, chỉ dạy và truyền đạt kiến thức, cảm ơn gia đình và xã hội đã dày công nuôi dưỡng, giáo dục; đồng thời hứa sẽ vận dụng các kiến thức vào thực tiễn, phát triển hơn nữa sự nghiệp trong tương lai.

Ngay sau Lễ tốt nghiệp chính, Lễ tốt nghiệp tại các Khoa của Trường sẽ diễn ra vào chiều ngày 21/6 đến hết ngày 22/6/2019.

Huỳnh Cam - ĐHAG
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
21787622