Truy cập hiện tại

Đang có 84 khách và không thành viên đang online

Bí thư Huyện ủy Tri Tôn kiểm tra các hội đồng coi thi THPT quốc gia năm 2019

(TGAG)- Sáng ngày 21/6/2019 đồng chí Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn tiến hành kiểm tra các hội đồng coi thi THPT quốc gia trên địa bàn huyện.

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, huyện Tri Tôn thành lập 2 hội đồng coi thi đặt tại 2 trường với 788 thí sinh dự thi. Trong này hội đồng coi thi trường THPT thị trấn Ba Chúc có 259 thí sinh với 11 phòng thi. Trường THPT Nguyễn Trung Trực có 23 phòng thi với 529 thí sinh đến từ 4 trường gồm: Trường THPT Cô Tô 108 thí sinh; Trường THPT Nguyễn Trung Trực 332 thí sinh, còn lại là các thí sinh hệ bổ túc của Trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú An Giang và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên huyện Tịnh Biên. Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã hoàn tất, cơ sở vật chất đảm bảo, phòng hội đồng lưu trữ đề thi và bài thi đều có gắn camera giám sát Ngoài ra các hội đồng coi thi đã làm việc  với công an huyện, công an 2 thị trấn đảm bảo an ninh trật tự, xí nghiệp điện nước huyện trong việc cung cấp điện xuyên suốt thời gian diễn ra kỳ thi. Bố trí về chỗ ăn nghỉ cho giáo viên ở xa về gác thi. Đoàn thanh niên 2 điểm trường cũng phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức tiếp sức mùa thi, cung cấp nước suối, bữa ăn sáng và trưa cho các sĩ tử trong các buổi thi. Dự kiến Hội đồng sẽ bắt đầu làm việc vào sáng 23/6 tiếp nhận cán bộ và giáo viên cũng như chỉnh sửa thông tin của thí sinh nếu có sai sót.


Đồng chí Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu 2 hội đồng coi thi phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho giáo viên và các thí sinh. Đảm bảo an ninh trật tự, không cho các đối tượng lạ mặt vào khu vực coi thi và phòng hội đồng. Tuyệt đối đảm bảo an toàn giao thông, an toàn tính mạng và sức khỏe  của các thí sinh.

Châu Phong (Tri Tôn)
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
14999439