Truy cập hiện tại

Đang có 46 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Tịnh Biên tổ chức hiến máu tình nguyện đầu năm 2019

(TGAG)- Vừa qua, Liên đoàn lao động huyện Tịnh Biên phối hợp Trung tâm huyết học truyền máu Thành phố Cần Thơ phát động phong trào hiến máu tình nguyện đầu năm 2019 cho cán bộ, công nhân, viên chức lao động trên địa bàn huyện.

Theo đó, hơn 200 cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tình nguyện tham gia hiến mỗi người một đơn vị máu, do Trung tâm huyết học truyền máu TP. Cần Thơ là đơn vị tiếp nhận.


Chị Võ Thị Huỳnh Như - Công tác tại Trạm chăn nuôi và thú y huyện chia sẽ: "Nhân đợt hiến máu nhân đạo trong đợt I, năm 2019 mình cảm thấy rất vui, bởi vì mình có thể hiến một phần máu của mình để giúp đỡ những người khác, mang tính nhân đạo, nhân văn, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, mong là hoạt động này sẽ lan tỏa đến nhiều và nhiều trái tim hơn nữa để cứu giúp được nhiều người đang hơn".

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của huyện Tịnh Biên ngày càng phát triển rộng khắp, luôn đạt và vượt chỉ tiêu trên giao và đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần tích cực vào việc cứu chữa những bệnh nhân cần máu trong và ngoài địa phương, thể hiện nghĩa tình và truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.
                        
Nguyễn Hảo
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16159980