Truy cập hiện tại

Đang có 147 khách và không thành viên đang online

Châu Thành họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

(TGAG)- Hòa cùng niềm vui, khí thế tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 17-11-2018, tại trường Tiểu học A thị trấn An Châu, UBND huyện Châu Thành đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018. Đến dự có Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Trường Huấn; Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo Huỳnh Thị Thanh Tuyền; Chủ tịch Hội cựu giáo chức huyện Phó Văn Bột và các thầy cô giáo đã về hưu trên địa bàn huyện tham dự.

Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm với các thầy cô cựu giáo chức

Tại đây, các đại biểu đã xem các tiết mục ca múa nhạc do các em học sinh trường Tiểu học A thị trấn An Châu biểu diễn tri ân các thầy cô. Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tham gia chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong giảng dạy. Cùng với đó, để ghi nhận những đóng góp của các thầy cô cựu giáo chức, dịp này, Hội cựu giáo chức huyện Châu Thành đã tặng giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích hoạt động xây dựng hội cựu giáo chức cơ sở vững mạnh năm 2018.

Bên cạnh đó, để tưởng nhớ và tri ân hướng về các thầy cô đi trước, các đại biểu đã đến viếng và thắp nén hương tại niệm sư từ huyện Châu Thành đặt tại trường Trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Buổi họp mặt đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Đây là dịp để các cựu giáo chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên nhau vượt qua khó khăn góp phần tiếp tục phát huy tâm trí, phẩm chất nhà giáo đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu, nhiều sáng kiến thiết thực góp phần tích cực xây dựng phong trào giáo dục địa phương ngày càng phát triển./.

Minh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Số lần xem các bài viết
11573306