Truy cập hiện tại

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh trao 30 suất học bổng cho trẻ em gái vượt khó, học giỏi tại xã biên giới An Phú (Tịnh Biên)

(TGAG)- Tại xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang vừa trao tặng 30 suất học bổng cho trẻ em gái vượt khó, học giỏi năm học 2017 - 2018. Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh đến dự.
 

Học bổng được trao cho trẻ em gái, có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Cấp tiểu học là 500.000đ/suất, cấp THCS là 1.000.000đ/suất, và cấp THPT là 1.500.000đ/suất, tổng trị giá các suất học bổng là 30 triệu đồng, trích từ Quỹ học bổng hỗ trợ cho trẻ em gái vượt khó học giỏi của Hội LHPN tỉnh An Giang.

Em Lê Trần Thảo Vy - học sinh Trường Dân tộc nội trú chia sẽ: "Em thật sự rất vui khi nhận được học bổng này, với số tiền này giúp em rất nhiều, bởi vì hoàn cảnh gia đình em đang khó khăn, giúp em trong quá trình học tập, cảm ơn các chị trong Hội LHPN tỉnh An Giang đã giúp cho em và các bạn gái học sinh nghèo giống em".

Học bổng là nguồn động viên to lớn với các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, vươn lên vượt khó học giỏi, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại: "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".

Nguyễn Hảo 
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
9896111