Truy cập hiện tại

Đang có 24 khách và không thành viên đang online

Châu Thành tổ chức Hội thi “Trạm y tế truyền thông phòng chống dịch giỏi năm 2018”

(TGAG)- Sáng ngày 14-9-2018, Trung tâm Y tế huyện Châu Thành tổ chức Hội thi Trạm y tế truyền thông phòng chống dịch giỏi năm 2018. Đến dự có Bác sĩ Văn Hiển Tài- Phó giám đốc trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh An Giang; Bác sĩ Nguyễn Văn Thanh- Phó giám đốc trung tâm y tế huyện; Bác sĩ Nguyễn Văn Tiếng- Phó giám đốc trung tâm y tế huyện Châu Thành, trưởng ban tổ chức hội thi.


Đội thi trạm y tế thị trấn An Châu tham gia phần thi thuyết trình

Tham gia hội thi lần này có 12 đội đến từ 13 trạm y tế trong toàn huyện, đơn vị Trạm y tế xã Hòa Bình Thạnh không tham gia. Mỗi đội dự thi gồm 3 thành viên sẽ tham gia tranh tài trong thời quy định là 15 phút, trong thời gian đó, các thành viên trong đội sẽ lần lượt trình bày bằng cách thuyết trình, trình chiếu các slide powerpoint với các nội dung xoay quanh chủ đề về phòng chống dịch sốt xuất huyết của trạm y tế với các nội dung như: Công tác tham mưu chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, triển khai kế hoạch, xử lý ổ dịch, huy động lực lượng tham gia, các hoạt động truyền thông phòng chống dịch; các biện pháp tăng cường ý thức chủ động của người dân.


Trao giải cho các đơn vị đạt giải tại hội thi

Sau thời gian hơn 3 giờ tranh tài sôi nổi của các đội thi cùng với sự làm việc nghiêm túc khách quan của Ban giám khảo. Hội thi đã kết thúc thành công với kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ đơn vị Trạm y tế xã Vĩnh Hanh, giải nhì thuộc về đơn vị Trạm y tế xã Vĩnh Bình, Trạm y tế xã Bình Thanh đạt giải ba và 2 giải khuyến khích được trao cho 2 đơn vị Trạm y tế xã Cần Đăng và Trạm y tế thị trấn An Châu./.

Minh Thiện


Số lần xem các bài viết
9497461