Truy cập hiện tại

Đang có 53 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Châu Thành công bố và trao quyết định cán bộ quản lý ngành giáo dục năm 2018

(TGAG)- Ngày 31-7-2018, Ủy ban nhân dân huyện Châu thành đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định cán bộ quản lý ngành giáo dục năm 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Kim Huối - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Trường Huấn - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí là lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục-Đào tạo và 34 cán bộ quản lý ngành giáo dục được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đã đến tham dự.Tại buổi lễ 34 thầy, cô giáo là là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện lần lược được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Trong đó, 25 thầy, cô giáo được điều động và bổ nhiệm; 09 thầy, cô giáo được bổ nhiệm lại.


Thay mặt tập thể cán bộ quản lý được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này. Thầy Phan Thanh Thao - Hiệu trưởng trường Tiểu học A Vĩnh Thành đã phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Phòng Nội vụ, Phòng GD-ĐT huyện đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ và xin hứa sẽ kế thừa những thành tích của các thế hệ đi trước, cố gắng nỗ lực hết mình cùng các thành viên trong đơn vị, mạnh dạn đổi mới và phát huy hơn nữa năng lực của bản thân, trí tuệ của tập thể để đưa nhà trường ngày một phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Trường Huấn - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các thầy, cô được trao quyết định bổ nhiệm giữ nhiệm vụ mới và mong các thầy, cô phát huy năng lực chuyên môn, đoàn kết gắn bó với tập thể, tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện chuyên môn, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện Châu Thành ngày càng phát triển vững mạnh./.

Đoàn Quý


Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17516611