Truy cập hiện tại

Đang có 122 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2018 tại huyện Châu Thành

(TGAG)- Sáng ngày 13-5, tại Đình Bình hòa, Hội LHTN Việt Nam huyện Châu thành kết hợp cùng Câu lạc bộ Y, Bác sĩ tình nguyện Trung tâm y tế huyện, tổ chức ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018, tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình hòa...


Với sự chăm sóc ân cần, chu đáo, tay nghề chuyên nghiệp, Đội ngũ Y, Bác sĩ trẻ, tình nguyện viên đã khám, chẩn đoán các bệnh mãn tính của người lớn tuổi như: bệnh cao huyết áp, tiểu đường, các bệnh về tai, mắt, mũi, họng, đồng thời cấp thuốc miễn phí theo từng loại bệnh. Bên cạnh đó, người bệnh còn được tư vấn cách giữ gìn sức khỏe, phòng, tránh một số bệnh thông thường…Dịp này, các bệnh nhân còn được tặng một phần quà gồm: gạo, mì và một số nhu yếu phẩm khác, trị giá gần 200.000 đồng.


Đây là hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng nhằm mục đích cải thiện cuộc sống, chăm sóc sức khỏe cho người già, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện phẩm chất cao quý của người thầy thuốc và tinh thần “tương thân tương ái” cao quý của người Việt nam. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh lần này trên 50 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của các nhà mạnh thường quân trong xã.

Trúc Phương


Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17560802