Truy cập hiện tại

Đang có 241 khách và không thành viên đang online

Sở Y tế An Giang tập huấn đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược năm 2018 tại Châu Thành

(TGAG)- Sáng ngày 17-4-2018, Sở Y tế An Giang phối hợp với phòng y tế huyện Châu Thành tổ chức lớp tập huấn đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược năm 2018 cho các dược sĩ, nhân viên các quầy thuốc trên địa bàn huyện Châu Thành.


Trong thời gian 01 ngày của lớp tập huấn, các học viên được dược sĩ chuyên khoa II, Nguyễn Thị Bê- Phó phòng nghiệp vụ y của sở y tế An Giang thông tin về các văn bản quy định về hành nghề dược như: Thông tư số 01/2018/TT-BYT ngày 18/01/2018 của Bộ Y tế quy định về ghi nhãn thuốc, nguyên liệu làm thuốc và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc; Thông tư số 02/2018/TT-BYT ngày 22/1/2018 của Bộ Y tế quy định về thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc; Bên cạnh đó, các học viên còn được cập nhật các kiến thức chuyên môn về dược, những ứng dụng đặc tính dược lý của các nhóm thuốc và hướng dẫn kỹ năng trong tư vấn sử dụng thuốc..

Thông qua, lớp tập huấn sẽ giúp cho nhân viên quầy thuốc và cơ sở kinh doanh quầy thuốc nâng cao kiến thức về chuyên môn dược và nhận thức rõ về việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về lĩnh vực dược. Từ đó, góp phần đảm bảo hoạt động hành nghề dược trên địa bàn được thực hiện đúng theo các quy định của Nhà nước./.

Minh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
13412295