Truy cập hiện tại

Đang có 47 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

An Giang khai mạc hội thi “Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp tỉnh” năm học 2017-2018

(TGAG)- Sáng 6-3-2018, tại hội trường Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang đã tổ chức buổi khai mạc hội thi “Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp tỉnh” năm học 2017 - 2018.

Đến dự khai mạc hội thi có ông Lý Thanh Tú - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các phòng thuộc sở; đại diện các Trưởng đoàn của các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Dự hội thi lần này có 173 thí sinh là giáo viên dạy giỏi của 11 đơn vị huyện, thị, thành phố và Trường Trẻ em Khuyết tật An Giang cùng tham dự.

Phát biểu khai mạc và chào mừng hội thi, ông Lý Thanh Tú đã biểu dương sự phấn đấu trong giảng dạy của đội ngũ thầy cô giáo dạy giỏi ở cơ sở để đến được với hội thi năm nay và chúc hội thi thành công tốt đẹp.


Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm

Đến với hội thi, mỗi thí sinh đều phải trải qua 03 bài thi bắt buộc. Bài thi trắc nghiệm về kiến thức chuyên môn, về các văn bản, các Thông tư, các Chỉ thị của ngành và các cấp có liên quan; bài thi tự luận về xử lý các tình huống sư phạm có thể xảy ra trong suốt quá trình giảng dạy; bài thi thực hành, mỗi thí dạy 2 tiết thực hành trên lớp, 01 tiết tự chọn và 01 tiết bốc thăm trong chương trình lớp giáo viên đang được phụ trách giảng dạy.

Hội thi “Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp tỉnh” được tổ chức định kỳ 04 năm 01 lần nhằm để đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong các trường học, là dịp để đội ngũ thầy cô giáo có điều kiện gặp gỡ trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong giảng dạy cũng như trong mọi hoạt động sư phạm giúp mỗi giáo viên bồi dưỡng, nâng cao tay nghề phục vụ ngày càng hiệu quả hơn nhu cầu phát triển giáo dục toàn diện học sinh của tỉnh nhà.


Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT chụp hình cùng đại diện các đoàn
Tin, ảnh: TRỌNG NHÂN
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
22451095