Truy cập hiện tại

Đang có 96 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Thoại Sơn tổ chức “Sinh hoạt Nhóm bạn đọc yêu thích sách” năm 2018

(TGAG)- Nhằm tạo thói quen thích đọc sách, đồng thời thực hiện kế hoạch sinh hoạt định kỳ nhóm “Bạn đọc yêu thích sách” dành cho thiếu nhi. Sáng ngày 3/2/2018 Trung tâm Văn hóa phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn tổ chức sinh hoạt “Nhóm bạn đọc yêu thích sách” chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân Mậu Tuất năm 2018 cho hơn 200 em học sinh các trường tiểu học trên địa bàn thị trấn Núi Sập tham gia.


Tại buổi sinh hoạt các em được giới thiệu những quyển sách hay, bổ ích như: Những mẫu chuyện thú vị về khoa học , “1001 câu chuyện bồi dưỡng phẩm chất tốt”… Thông qua các quyển sách nhằm giúp cho các em hiểu biết nguồn gốc của khoa học, những thành công lớn lao trong sự nghiệp nghiên cứu, phát minh khoa học để phục vụ cho cuộc sống con người. Qua đó, giúp cho tâm trí các em được mở mang, bồi đắp tâm hồn các em được chắp cánh bay xa, giúp các em sẽ có thêm niềm tin vào sức mạnh con người, thêm niềm đam mê trong học tập và tìm tòi sáng tạo. Ngoài ra thông qua các quyển sách  nhằm  dạy cho các em phương pháp học tập và thói quen sinh hoạt đúng đắn, bồi dưỡng cho trẻ những phẩm chất đạo đức tốt, giúp các em có khả năng tự giải quyết những khó khăn phức tạp khi gặp phải…

Tại  buổi sinh hoạt các em còn được tham gia các trò chơi vận động có thưởng, trả lời các câu hỏi xoay quanh những sự kiện quan trọng của đất nước, giúp các em có thêm những kiến thức về lịch sử của nước nhà bổ sung thêm cho việc học tập của các em. Được biết đây là buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng của “Nhóm bạn đọc yêu thích sách” huyện Thoại Sơn.

Hoàng Ân
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
22451200