Thoại Sơn: Lễ bàn giao xe cứu thương dành cho bệnh nhân nghèo

(TGAG)- Chiều ngày 28-12-2017, tại thị trấn Phú Hòa, Trung tâm Y tế huyện  Thoại Sơn phối hợp với UBND thị trấn Phú Hòa tổ chức buổi Lễ bàn giao xe cứu thương dành cho bệnh nhân nghèo do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Long Xuyên trao tặng.

Đến tham dự buổi trao tặng có ông Lê Việt Trung - Phó Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Long Xuyên, ông Nguyễn Ngọc Điệp - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Phạm Văn Suôl - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, bác sĩ CKI Nguyễn Thị Sương - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn, bà Nguyễn Thị Kim Chi - Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Hòa, ông Văng Công Khanh - Chủ tịch UBND thị trấn, đại diện các ban ngành đoàn thể cùng đông đảo người dân địa phương đến tham dự.

Xe cứu thương chuyên dụng này được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết phục vụ tốt cho cả quá trình cứu thương, chuyển bệnh từ cơ sở lên các tuyến trên với tổng kinh phí là 696.000.000 đồng do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Long Xuyên tài trợ.


Ông Nguyễn Ngọc Diệp và ông Văng Công Khanh nhận biểu trương xe cứu thương từ ông Lê Việt Trung - PGĐ. BIDV Chi nhánh Long Xuyên

Phát biểu trong buổi lễ trao tặng xe cứu thương lần này, ông Nguyễn Ngọc Điệp - Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ -công nhân viên của đơn vị tài trợ. Và cho rằng, nghĩa cử cao đẹp này đã góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện trong đó có thị trấn Phú Hòa, giúp cho địa phương có thêm điều kiện phục vụ tốt việc chăm sóc sức khỏe cho người dân mà nhất là những bệnh nhân nghèo.

Được biết, xe cứu thương này sẽ được giao cho Trạm Y tế thị trấn Phú Hòa cùng  quản lý và sử dụng vào việc đưa rước bệnh nhân nghèo trong địa bàn và vùng lân cận khi cần thiết.

Tin, ảnh: TRỌNG NHÂN
Số lần xem các bài viết
8300697