Truy cập hiện tại

Đang có 145 khách và không thành viên đang online

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao học bổng tại An Giang

(TGAG)- Chiều 13-12-2017, tại Hội trường tỉnh đã diễn ra chương trình trao học bổng “An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường”. Dự và trao học bổng có Phó Chủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam - Đặng Thị Ngọc Thịnh.


Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, Chương trình học bổng “An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” là một trong những chương trình từ thiện được Bảo Việt nhân thọ Việt Nam phối hợp với các tỉnh thành tổ chức hằng năm cho trẻ em ở các nơi khó khăn. Năm 2017, An Giang là một trong những tỉnh được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Bảo Việt nhân thọ tài trợ với mong muốn hướng về trẻ em và giúp đỡ học sinh nghèo vươn xa hơn trên đường học vấn.

Năm nay, ngoài 100 em học sinh nghèo hiếu học ở các trường tiểu học và THCS trong tỉnh được nhận xe đạp, còn có 100 trẻ em ở vùng xa, vùng đồng bào dân tộc được nhận học bổng bằng tiền mặt, mỗi suất 01 triệu đồng và 100 chiếc cặp để tiếp bước đến trường.


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng lần lượt trao 100 phần quà cho 100 người nghèo, mỗi phần quà trị giá khoảng 500.000 đồng./.
                       
BẢO PHONG
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
10167864