Truy cập hiện tại

Đang có 67 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Đại hội Hội Bảo trợ người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện Phú Tân

(TGAG)- Chiều ngày 08/12/2017, Hội Bảo trợ người tàn tật- Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện Phú Tân đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Ông Trương Thanh Nhàn- Phó chủ tịch UBND huyện Phú Tân, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện cùng 53 đại biểu chính thức tham dự đại hội.


Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Bảo trợ Người tàn tật- Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Phú Tân đã tích cực tuyên truyền, vận động sự đóng góp về vật chất và tinh thần của các cá nhân, tập thể, các tổ chức mạnh thường quân trong và ngoài huyện, được trên 21 tỷ đồng. Từ nguồn đóng góp này, hội đã trợ giúp trực tiếp cho hơn 70 ngàn lượt người khó khăn. Trong đó, nhân dịp lễ tết, các cấp hội tổ chức vận động được trên 2 tỷ đồng giúp đỡ cho gần 5.600 lượt hộ nghèo; cất mới được 220 căn nhà tình thường, sửa chữa 34 căn, tổng trị giá gần 5 tỷ đồng. Hội các cấp đã vận động đội ngũ y bác sĩ tham gia khám chữa bệnh miễn phí cho trên 7 ngàn lượt người, phẫu thuật mắt thay thủy tinh thể cho 953 người. Ngoài ra, huyện hội và hội cơ sở vận động các công ty, tổ chức ủng hộ giúp trao học bổng cho 215 em học sinh, hỗ trợ 541 xe lăn, 25 xe lắc…


Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, gồm 35 người, bà Lê Thị Kim Linh tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội. Dịp này UBND huyện trao tặng giấy khen cho 10 tập thể và 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo trong nhiệm kỳ 2012-2017.

Kiều Lan - Văn Giang
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
31402201