Truy cập hiện tại

Đang có 130 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Hoạt động vui chơi, tặng quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

(TGAG)- Ngày 30-5-2017 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em An Giang kết hợp với Công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgesttone tổ chức hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ngoài cộng đồng nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
 

Tại đây các em được sinh hoạt văn nghệ, trò chơi dân gian và được nhận quà bánh. Đây là hoạt động nhằm tạo sinh khí vui tươi phấn khởi giúp cho trẻ em hưởng thụ văn hóa lành mạnh, đồng thời nhắc nhở trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc trẻ em, tạo điều kiện hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ sống trong hộ gia đình nghèo và cận nghèo, trẻ sống vùng sâu, vùng dân tộc thiểu số cùng trẻ em trên toàn tỉnh được hưởng Ngày Quốc tế thiếu nhi an toàn và vui tươi.


Dịp này, từ nguồn hỗ trợ của Mạnh Thường Quân, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cùng đơn vị tài trợ cũng tiến hành thăm hỏi sức khỏe, trao quà động viên tinh thần của 75 cụ già, tặng xuồng, máy và lưới đánh bắt cá cho 5 hộ nghèo ở ấp Mỹ Thạnh, cồn Phó Ba, thành phố Long Xuyên.

Tin, ảnh  Bảo Phong
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
23354332