Trường Trung học cơ sở Vĩnh Phú đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

(TGAG)- Ngày 27-5, Trường Trung học cơ sở Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Tham dự buổi lễ có: ông Trần Tuấn Khanh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, bà Lê Kim Bình - Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phú cùng đông đảo các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.
 
Để trở thành trường đạt chuẩn Quốc gia, thầy và trò trường Trung học cơ sở Vĩnh Phú đã không ngừng nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, xây dựng và quyết tâm thực hiện các tiêu chuẩn trường đạt chuẩn Quốc gia. Với diện tích 5.207,6m², trường có 15 phòng học kiên cố, phòng thực hành, phòng thiết bị và các phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh, sân chơi đều đạt yêu cầu. Nhà trường có 36 giáo viên đều đạt chuẩn, trong đó có 22 giáo viên giỏi cấp trường. Hiện trường có 18 lớp với 548 học sinh. Tỷ lệ học sinh giỏi, khá của trường mỗi năm đều tăng, tỷ lệ xét tốt nghiệp Trung học cơ sở cuối năm học đạt trên 96%. Ngoài những tiêu chuẩn về chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng giáo dục, công tác xã hội hóa giáo dục cũng được phụ huynh của trường quan tâm ủng hộ đáp ứng đủ các tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định,..
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Tuấn Khanh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, nhân dân xã Vĩnh Phú, đặc biệt là cán bộ, giáo viên, học sinh của trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia. Đồng thời mong muốn, với cơ sở vật chất sẵn có, thầy, trò nhà trường tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu và hướng đến đạt chuẩn Quốc gia mức độ II trong thời gian tới.

Dịp này, nhiều tập thể và giáo viên có thành tích xuất sắc trong dạy và học năm học 2016 - 2017 được nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn và Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phú./.

Mỹ Nga
Thống Kê

Đang có 95 khách online

Số lượt xem : 6974803