Truy cập hiện tại

Đang có 138 khách và không thành viên đang online

Châu Phú trao 24 suất học bổng cho học sinh khiếm khuyết tay, chân

(TGAG)- Sáng ngày 14-1-2017, Hội khuyến học huyện Châu Phú tổ chức buổi lễ trao học bổng xổ số kiến thiết An Giang đợt I, năm học 2016-2017 cho 24 em học sinh bị khiếm khuyết tay, chân. Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, bà Mai Thị Bé Phương - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, ông Nguyễn Thanh Lâm - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy, Phòng giáo dục và đào tạo, Hội nông dân, huyện đoàn.
 


Trong số 24 em được nhận học bổng đợt này có 2 em đang học trung học phổ thông, 4 em đang học trung học cơ sở và 18 em đang học tiểu học tại các trường trên địa bàn huyện. Theo đó, mỗi em được nhận một suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng, 2 triệu đồng, 2,5 triệu đồng, 5 triệu đồng, hoặc 6 triệu đồng và 10 quyển tập, hoặc 15, hoặc 20 quyển tập; tùy vào tình trạng khiếm khuyết tay, chân và năng lực học tập của các em.

Những suất học bổng này sẽ là động lực tiếp sức cho các em tích cực phấn đấu trong học tập, đồng thời chia sẻ một phần khó khăn đối với gia đình các em./.

Nguyễn Nghị
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
13528048