Truy cập hiện tại

Đang có 33 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Châu Phú: Triển khai nhiệm vụ công tác khoa giáo 3 tháng cuối năm 2016

(TGAG)- Ngày 22/9, Ban Tuyên giáo huyện ủy Châu Phú tổ chức hội nghị giao ban công tác khoa giáo 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016. Đến dự hội nghị có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các ngành khối khoa giáo; văn hoá - văn nghệ của huyện; phó chủ tịch phụ trách văn hoá - xã hội và cán bộ phụ trách tuyên giáo các xã, thị trấn. Đồng chí Đỗ Thanh Phong - Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy chủ trì hội nghị.
 

Trong 9 tháng qua, Ban Tuyên giáo huyện đã tích cực, chủ động phối hợp với các ngành khối khoa giáo tham mưu Huyện ủy sơ kết, tổng kết kịp thời, đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về phát triển du lịch; chăm sóc sức khỏe nhân dân; bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; công tác bình đẳng giới và thể dục, thể thao.

Công tác giáo dục đào tạo của huyện tiếp tục được giữ vững và nâng cao. Công tác phòng, chống dịch bệnh như sốt xuất huyết, tay chân miệng… được ngành y tế và địa phương quan tâm chỉ đạo, đã khống chế tốt các dịch bệnh lưu hành, không để phát triển thành dịch lớn; chất lượng khám, chữa bệnh và vấn đề y đức từng bước được cải thiện; Công tác dạy nghề, giải quyết việc làm được quan tâm, đẩy mạnh; đã giới thiệu việc làm cho 4.628 lao động…

Kết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Thanh Phong đề nghị các ngành trong khối khoa giáo và lãnh đạo xã, thị trấn cần tiếp tục bám sát vào các chỉ thị, nghị quyết của của tỉnh và huyện để triển khai nhiệm vụ công tác khoa giáo ngày càng chất lượng. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát ở các cấp cơ sở nhằm nắm bắt, phản ánh kịp thời dư luận xã hội, các vấn đề mới nảy sinh đối với các lĩnh vực khoa giáo để báo cáo, tham mưu cấp ủy có sự lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời./.
 
Tin và ảnh: Trường Giang

Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18089403