Truy cập hiện tại

Đang có 147 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Tân Châu: Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016

(TGAG)- Ngày 15/5/, tại phòng khám Đa khoa khu vực xã Vĩnh Hòa, thị xã Tân Châu, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2016.
 
Với chủ đề “Thầy thuốc trẻ tỉnh An Giang làm theo lời Bác, xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”. Tham gia ngày hội, các y, bác sĩ Hội thầy thuốc trẻ của tỉnh đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 400 lượt người dân thuộc gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã vùng sâu, vùng xa Vĩnh Hòa và Phú Lộc. Đồng thời, trao tặng 40 suất quà cho gia đình sách và hộ nghèo của 2 xã. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh và trao quà lần này trị giá trên gần 50 triệu đồng, do đội ngũ y, bác sĩ Hội thầy thuốc trẻ tỉnh An Giang và Bệnh viện đa khoa Nhật Tân đóng góp hỗ trợ.
 

Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo Bác được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016) và chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời, nhằm tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên đối với xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho Nhân dân./.

Tin, ảnh:
  Văn Phô
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
28183518