Truy cập hiện tại

Đang có 329 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Tổ chức nhiều hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3)

(TGAG)- Với chủ đề năm 2016 là “Yêu thương và chia sẻ” - Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), tại Hội trường UBND xã Hòa Bình, Phòng Văn hóa Thông tin huyện Chợ Mới kết hợp UBND xã tổ chức họp mặt.

Đến dự có ông Nguyễn Phước Hiền, Phó trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch An Giang, đại diện chính quyền địa phương và các gia đình tiêu biểu của 03 xã Hòa An, Hòa Bình, An Thạnh Trung huyện Chợ Mới.

    Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, với việc giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng trong xây dựng phát triển gia đình hạnh phúc, đồng thời các gia đình còn cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/03) và các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc tại nước ta trong thời gian qua. Qua hoạt động này góp phần phát huy những giá trị truyền thống, văn hóa của gia đình Việt Nam, vinh danh những gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững, từ đó nâng cao nhận thức của mỗi gia đình và toàn cộng đồng về xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
   
Nhân dịp này Phòng Văn hóa Thông huyện đã trao 30 phần quà cho các gia đình tiêu biểu của 03 xã Hòa An, Hòa Bình, An Thạnh Trung./.

Thùy Dương - Kim HằngTiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18095169