Truy cập hiện tại

Đang có 24 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Tri Tôn: Trao tặng 30 xe đạp cho học sinh trung học cơ sở

(TUAG)- Sáng ngày 25/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tri Tôn phối hợp cùng nhà tài trợ là Tổng công ty phân bón và hóa chất dầu khí và Ban Giám hiệu hai trường THCS An Tức và THCS Lê Trì tổ chức trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 


Theo đó, 30 em học sinh dân tộc Khmer đang học từ lớp 6 đến lớp 9 của hai trường được nhận những chiếc xe đạp mới, mỗi chiếc xe trị giá 02 triệu đồng. Đại diện lãnh đạo hai xã An Tức và Lê Trì gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ, đồng thời mong muốn các em học sinh giữ gìn xe đạp cẩn thận để sử dụng lâu dài. Dù hoàn cảnh nào cũng phải vượt qua khó khăn, cố gắng học tập đến nơi đến chốn, sau này mới có việc làm và thu nhập ổn định vươn lên thoát nghèo.

An Tức và Lê Trì là hai trong năm xã đặc biệt khó khăn của huyện Tri Tôn, địa bàn có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Do đó ngoài nguồn hỗ trợ của Trung ương thực hiện các Chương trình Mục tiêu quốc gia thì rất cần sự chung tay của cộng đồng xã hội cùng chăm lo an sinh xã hội, sự nghiệp giáo dục để cuộc sống người dân ngày càng tốt đẹp hơn.

Châu Phong
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35161350