Truy cập hiện tại

Đang có 24 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Tịnh Biên: Mang Trung thu đến trẻ em vùng đồng bào Khmer An Cư

(TUAG)- Ngày 23/9, tại Chùa Ba Xoài, Nhóm thiện nguyện Hội bạn thân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp chính quyền, đoàn thể xã An Cư, thị xã Tịnh Biên, tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho 500 trẻ em là học sinh tiểu học, mầm non, mẫu giáo đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn.
 

Đến với Chương trình trẻ em được tham gia các hoạt động trò chơi dân gian, đố vui có thưởng và được nhận một phần quà, bao gồm: lồng đèn, bánh trung thu, một lốc sữa, bánh kẹo. Đồng thời, Nhóm thiện nguyện cũng đến và trao 10 suất quà cho người cao tuổi, gia đình neo đơn,… gồm: 10 ký gạo, một thùng mì gói, sữa, nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt. Toàn bộ kinh phí trao quà trị giá 50 triệu đồng, do các thành viên trong Nhóm thiện nguyện cùng nhau đóng góp, hỗ trợ.
 

Đây là hoạt động ý nghĩa, là món quà tinh thần thiết thực dành cho các em thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc, miền núi có điều kiện kinh tế- xã hội đặc biệt khó khăn. Qua đó, giúp các em có được không khí Tết Trung thu truyền thống thật vui vẻ và cũng để động viên tất cả các em cố gắng hơn trong học tập trong năm học 2023- 2024.
Hữu Ngọc
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35161350