Truy cập hiện tại

Đang có 110 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Châu Thành: Trao tặng đồng phục và BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(TUAG)- Với mục đích chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng các em trên con đường học tập. Ngày 16/9/2023 THCS và THPT Vĩnh Nhuận tổ chức chương trình trao tặng đồng phục và BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường trong năm học 2023-2024.
 

Theo đó, 54 bộ đồng phục và 51 BHYT đã được trao đến tay các em học sinh. Tổng kinh phí trao tặng trên 25.000.000 đồng. Đây là nguồn kinh phí do Phụ huynh học sinh và cán bộ, viên chức, người lao động   trường THCS và THPT Vĩnh Nhuận đóng góp nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh đầu năm mới.  


Việc trao tặng đồng phục và thẻ BHYT cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa tham gia BHYT, góp phần nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT trong học sinh, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội nhằm giúp đỡ các học sinh nghèo, vượt khó, nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội, giúp các em học sinh có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giảm bớt gánh nặng về tài chính cho phụ huynh và nâng cao chất lượng cuộc sống cho học sinh./.
Kim Xoàng
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35159081