Truy cập hiện tại

Đang có 390 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Phú Tân chăm lo Tết Quý mão 2023 cho người nghèo an vui, đầm ấm

(TUAG)- Trong những ngày qua, trên địa bàn huyện Phú Tân diễn ra các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách với nhiều hình thức thiết thực. Qua đó, giúp cho các gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn hưởng được một mùa xuân Quý mão 2023 an vui, đầm ấm và ý nghĩa.
 


Với mục tiêu "Không để gia đình nào không có Tết", Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng các tổ chức thành viên từ huyện đến xã, thị trấn đã xây dựng kế hoạch thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh khó khăn. Việc xét chọn đối tượng được nhận quà Tết bảo đảm công khai, minh bạch, đúng đối tượng.

Ngoài nguồn hỗ trợ từ ngân sách, các địa phương trên địa bàn huyện còn tích cực huy động các nguồn lực ngoài xã hội để hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em mồ côi... có điều kiện vui xuân, đón Tết. Kết quả, toàn huyện đã tiếp nhận được 22.387 phần quà, tổng trị giá trên 9 tỷ 700 triệu đồng, qua đó cấp phát cho 9.605 hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn, gia đình chính sách,…

Kiều Trinh, Cao Thắng
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
31376500