Truy cập hiện tại

Đang có 191 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Thoại Sơn: Chương trình “Thắp sáng niềm tin”

(TUAG)- Với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiết kiệm được một khoản tiền trong sử dụng điện sinh hoạt. Mới đây, Điện lực Thoại Sơn triển khai thực hiện “Tháng tri ân khách hàng” và phát động Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn.
 

Sau quá trình khảo sát, Điện lực Thoại Sơn phối hợp cùng với UBND thị trấn Núi Sập triển khai công trình “Thắp sáng đường quê” sử dụng đèn năng lượng mặt trời thuộc tuyến đường kinh F, chiều dài khoảng 1km, tổng chi phí thực hiện là 20.000.000 đồng. Công  trình “Thắp sáng đường quê” đã tạo cho người dân lưu thông trên tuyến đường này được thuận lợi và an toàn, mỗi bộ đèn có 1 bóng và hệ thống thu - nhận năng lượng mặt trời; cùng với đó Điện lực còn thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin” và chương trình ”Dán nhãn năng lượng”, chương trình đã hỗ trợ đèn led tiết kiệm điện cho 70 hộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi hộ 3 bộ đèn led 20W tiết kiệm, tổng chi phí là 20.000.000 đồng… Ngoài ra, bà con còn được đội ngũ nhân viên Điện lực Thoại Sơn  hướng dẫn lắp đặt bộ đèn năng lượng mặt trời, cách sử dụng tiện ích…

Chương trình hỗ trợ tặng đèn năng lượng mặt trời, đèn led tiết kiệm điện góp phần giúp người dân ở khu vực sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả thiết thực. Qua đó tuyên truyền sâu rộng đến người sử dụng và phổ biến các thiết bị điện có hiệu suất cao, thiết bị điện năng lượng mặt trời để thay thế các thiết bị có hiệu suất thấp tiêu thụ nhiều điện năng.
            
Ngô Quyền
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
30331051