Truy cập hiện tại

Đang có 30 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Châu Thành: Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

(TUAG)- Sáng ngày 12/5, đồng chí Nguyễn Nhật Tiến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Thuận Phát trên địa bàn huyện Châu Thành.
 

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Châu Thành

Tại đây, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Nhật Tiến đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của đoàn viên, công nhân lao động tại công ty; chia sẻ với đoàn viên, công nhân lao động những khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua; đồng thời động viên đoàn viên, công nhân lao động khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần nâng cao đời sống của người lao động và phát triển của doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 5 phần quà, trị giá mỗi phần là 500.000 đồng đến các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà tinh thần của tổ chức Công đoàn mang đến cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân với mong muốn đoàn viên, công nhân lao động tích cực lao động, cùng doanh nghiệp khôi phục sản xuất để ổn định và phát triển hơn trong năm 2022.

Trúc Phương
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35162845