Truy cập hiện tại

Đang có 68 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Châu Thành: Xã Bình Thạnh tổ chức phát quà hỗ trợ người dân nghèo trước dịp Tết Nguyên đán 2022

(TUAG)- Sáng ngày 16/01, lãnh đạo xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành cùng mạnh thường quân tổ chức buổi trao quà cho bà con nghèo tại 04 ấp của xã Bình Thạnh. Tham dự buổi phát quà có ông Nguyễn Hữu Phước - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; bà Nguyễn Thị Thúy Kiều - Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND xã, Trưởng Khối vận; ông Phan Thanh Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các cán bộ của xã, ấp và đại diện mạnh thường quân xã Bình Thạnh.


Tổng số phần quà được trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn là 83 phần, mỗi phần quà khoảng 300.000đ, tổng kinh phí hỗ trợ gần 25 triệu đồng. Số quà trên do các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trên địa bàn xã hỗ trợ. Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như muối, đường, các loại bánh, kẹo,… Để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đại diện xã Bình Thạnh không phát quà tập trung, mà chỉ trao tặng cho bà con theo hình thức nhận quà tại từng ấp, ai đến trước nhận quà trước.

Bà Nguyễn Thị Thúy Kiều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Trưởng Khối vận cho biết chính quyền sẽ tiếp tục kêu gọi, đồng hành cùng các mạnh thường quân để có nhiều sự hỗ trợ hơn nữa đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn ở xã. Trước tình cảm của các chính quyền xã và của các mạnh thường quân, bà con đều rất vui mừng, phấn khởi. Chị Tuyết - đại diện mạnh thường quân chia sẻ chị rất vui mừng khi được các cấp chính quyền hỗ trợ, tạo điều kiện để trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, giúp đỡ phần nào cuộc sống của bà con trước khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 sắp đến.

Hoa Võ
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
32565771