Truy cập hiện tại

Đang có 43 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Châu Thành: Trao học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

(TUAG)- Ngày 09/01/2022, Hội Khuyến học huyện Châu Thành phối hợp UBND xã Vĩnh Nhuận tổ chức Lễ trao học bổng và trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.Tại buổi lễ, đã trao 24 học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Trong đó có 13 học bổng khuyến học, 10 học bổng khuyến tài và 01 học bổng khiếm khuyết tay chân. Tổng trị giá trao tặng 37.200.000 đồng do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang tài trợ.
 


Ngoài ra, 20 chiếc xe đạp cũng được Hội Khuyến học xã Vĩnh Nhuận kết nối trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Tổng trị giá trao tặng 30.000.000 đồng do mạnh thường quân Trần Thị Ngọc Thanh, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức trường THPT  Hùng Vương, TP Hồ Chí Minh tài trợ.
 
Với những học bổng cùng những chiếc xe đạp được trao trong đợt này sẽ là món quà ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp các em có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp thêm động lực cho các em nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước.

Kim Xoàng
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26112758