Truy cập hiện tại

Đang có 92 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Tri Tôn trao 100 suất học bổng cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn

(TUAG)- Sáng ngày 08/01/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tri Tôn cùng nhà tài trợ tổ chức Lễ trao tặng học bổng cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Tri Tôn. Đến dự có đồng chí Cao Quang Liêm - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn.

Cụ thể trao 100 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích học tập tốt thuộc các trường tiểu học trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, do mạnh thường quân Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Long Xuyên tài trợ .
      

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm trao học bổng cho các em học sinh

Tại Lễ trao học bổng cho học sinh tiểu học đồng chí Cao Quang Liêm trân trọng ghi nhận và cảm ơn mạnh thường quân Thành phố HCM và thành phố Long Xuyên đã giúp đỡ học sinh của huyện miền núi Tri Tôn được thụ hưởng phần quà ý nghĩa. Đồng thời, căn dặn các em học sinh được nhận học bổng tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích tốt hơn nữa; luôn là những tấm gương vượt khó, không ngừng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống để các bạn khác noi theo; đồng thời các em phải cố gắng để xứng đáng với sự kỳ vọng của bạn bè, thầy cô, gia đình và như vậy những suất học bổng mà mạnh thường quân Thành phố HCM và thành phố Long Xuyên trao tặng cho các em tăng thêm phần ý nghĩa.

Được biết đây là năm thứ 14 nhóm mạnh thường quân Thành phố HCM và thành phố Long Xuyên thực hiện hỗ trợ học bổng cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của huyện Tri Tôn. Trung bình mỗi năm nhóm đã tài trợ trên 100 triệu đồng. Qua đó, nhằm trợ giúp cho các em học sinh và giáo viên đã nghỉ hưu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập, cuộc sống và có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết, đầm ấm./.

Cẩm Vân
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
25057563