Truy cập hiện tại

Đang có 101 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Chợ Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải lái xe cứu thương đưa bé gái xuất viện về với gia đình

(TUAG)- Chiều ngày 12/10, ông Đoàn Ngọc Hải lái xe cứu thương đưa em Nguyễn Thị Ngọc Diệp (7 tuổi) xuất viện từ Thành phố về với gia đình tại xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới. Đón cháu tại địa phương có đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Bí thư Huyện ủy Chợ Mới; đồng chí Huỳnh Văn Sáu - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện.
 


Được biết vào ngày 08/4/2021, căn nhà của em Diệp và bà ngoại đang ở bị cháy, vụ việc đã làm bà ngoại em tử vong sau đó vài ngày, riêng em Diệp bị bỏng rất nặng, tình trạng rất nguy kịch, với những vết bỏng lớn ở khắp cơ thể từ lưng, tay, chân và khiến tay chân em co rút lại, sau đó em được chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng (TP Hồ Chí Minh) điều trị. Do hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nhờ các mạnh thường quân hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị cho em. Đặc biệt với sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng, sau 6 tháng 9 ngày em được cứu sống và chữa khỏi các vết thương trên người. Khi sức khỏe hoàn toàn bình phục, ông Đoàn Ngọc Hải đã lái xe cứu thương đưa em Diệp về quê cùng với gia đình.

Khi về đến nơi, ông Đoàn Ngọc Hải đã xuất Quỹ vì đồng bào trao tặng Ủy ban MTTQVN huyện Chợ Mới 60 triệu đồng để hỗ trợ mua sữa cho các em tại địa phương và cũng từ nguồn Quỹ này ông đã tặng cháu Diệp 5 triệu đồng, cá nhân ông cũng trao tặng 10 triệu đồng cho gia đình cháu. Dịp này, đồng chí Lê Văn Nưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Bí thư Huyện ủy Chợ Mới, cùng Ủy ban MTTQVN huyện hỗ trợ tiền cho gia đình cháu mua thực phẩm và sữa, tổng số tiền 15 triệu đồng./.

Hải Đăng
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
23353758