Truy cập hiện tại

Đang có 32 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Tịnh Biên: Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã biên giới An Phú, nhiệm kỳ 2020 - 2025

(TUAG)- Sáng ngày 09/11, Hội Khuyến học xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhiệm kỳ 2015-2020, phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài của xã An Phú ngày càng phát triển, qua đó đã tạo sức lan tỏa đến các xóm, ấp, đơn vị, trường học trên địa bàn. Tổng số mô hình gia đình học tập đến nay có 593 hộ, Hội thường xuyên gắn kết với các ban giám hiệu nhà trường, hội cha mẹ học sinh nỗ lực hỗ trợ  ngành giáo dục phát triển hệ thống, mạng lưới nhà trường, tăng tỷ lệ huy động trẻ ra lớp (tỷ lệ học sinh các độ tuổi ra lớp đạt trên 97%).


Hoạt động trao quà cho các học sinh nghèo

Trong 5 năm qua, Hội Khuyến học xã đã kêu gọi vận động các tổ chức, cá nhân, các ban ngành, đoàn thể trong và ngoài địa phương tham gia ủng hộ quỹ khuyến học được trên 06 tỷ đồng, qua đó kịp thời giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện học tập, tiếp bước tới trường.Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã biên giới An Phú lần thứ IV đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ban chấp hành khóa mới gồm 31 đồng chí và bầu đại biểu dự đại hội khuyến học cấp trên.
    

    
Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được nhận khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào khuyến học của địa phương.

Nguyễn Hảo
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17560022