Truy cập hiện tại

Đang có 228 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Trường THCS An Hòa đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

(TGAG)- Sáng ngày 11/7, trường THCS An Hòa long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và tổng kết, phát thưởng năm học 2019 - 2020.

Dự lễ có ông Hồ Trường Huấn - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; bà Huỳnh Thị Thanh Tuyền - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện; bà Dương Nguyễn Chân Phương - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Hòa.


Trường THCS An Hòa được thành lập và đi vào hoạt động từ năm học 2000 - 2001 với nhiều khó khăn, trang thiết bị thiếu thốn thì đến nay trường được đầu tư xây dựng đầy đủ các phòng học, phòng làm việc và các phòng bộ môn, các trang thiết bị tương đối đầy đủ, đáp ứng yêu cầu dạy và học của Nhà trường. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Hằng năm tập thể được đánh giá đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trở lên. Chất lượng giáo dục hằng năm được duy trì và từng bước nâng lên, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS luôn đạt từ 99% trở lên. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy học và quản lý được quan tâm, góp phần năng cao chất lượng dạy và học của trường… Kết quả trường đã thực hiện đạt 5/5 tiêu chuẩn xây dựng trường chuẩn Quốc gia và được UBND tỉnh  ra quyết định công nhạn chuẩn Quốc gia mức độ 1.


Ông Hồ Trường Huấn - Phó Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho trường THCS An Hòa

Tại buổi lễ, trường đã tổng kết và phát thưởng năm học 2019 - 2020. Trong năm học qua, các chương trình, kế hoạch giáo dục được triển khai nghiêm túc, linh hoạt, sáng tạo, qua đó nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục trung học. 100% giáo viên, nhân viên đều hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong năm có nhiều đề tài sáng kiến đạt giải ở trường và cấp huyện. Công tác đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy được quan tâm, lắp đạt đường truyền internet phủ rộng toàn trường, 10/12 phòng học được trang bị tivi, các phòng bộ môn được đầu tư xây dựng và trang bị cơ sở vật chất sẵn sàng phục vụ cho công tác dạy và học. Công tác chăm lo cho học sinh nghèo, học sinh khó khăn được chú trọng thực hiện từ huy động nhiều nguồn lực hỗ trợ cho hoạt động của trường. Duy trì sĩ số đến cuối năm được 508/523 học sinh, đạt tỷ lệ trên 97%. Kết quả đánh giá có 361/508 học sinh có học lực từ khá trở lên và 492/508 học sinh có hạnh kiểm khá trở lên…


Tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

Dịp này tập thể nhà trường và nhiều giáo viên được khen thưởng vì có thành tích đóng góp cho công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã khen thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và những phòng trào ngành phát động trong năm học vừa qua, năm học 2019 - 2020. Đại diện mạnh thường quân cũng đã trao tặng 30 phần quà đối với các em học sinh nghèo hiếu học.

Thanh Bạch
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18091485