Truy cập hiện tại

Đang có 62 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ xã biên giới An Phú lần thứ II, năm 2020

(TGAG)- Sáng 25/6, Hội đồng đội xã An Phú, huyện Tịnh Biên tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ II năm 2020 với sự tham dự của 75 em học sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 700 đội viên, nhi đồng trên địa bàn xã.Thời gian vừa qua, công tác đội trong trường học của xã đã đạt và vượt mức chỉ tiêu phấn đấu đề ra. Nhà trường có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với địa phương để thúc đẩy các hoạt động đội ngày càng phát triển, đội ngũ cán bộ, giáo viên, tổng phụ trách nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc. Trong lĩnh vực thi đua học tập, vượt khó học tốt, tìm hiểu khoa học, tổ chức Đội đã sáng tạo nhiều mô hình hay, nhiều cách làm hiệu quả thu hút đông đảo đội viên, nhi đồng tham gia, tạo nên không khí thi đua học tập sôi nổi. Trong lĩnh vực giáo dục truyền thống, đạo đức nếp sống, tổ chức Đội đã thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia các phong trào, chương trình như: Học làm người có ích; Uống nước nhớ nguồn; Kế hoạch nhỏ; Thắp sáng ước mơ; Thiếu nhi An Phú thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy v.v. với các hình thức phong phú, thiết thực, sáng tạo, tổ chức Đội đã thực sự là người bạn đồng hành với nhà trường, giúp đội viên nhi đồng được giáo dục về truyền thống vinh quang của Đội.


Đại hội là dịp để cho các em thiếu nhi hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền, các cấp, các ngành, đoàn thể, các lực lượng xã hội đối với việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh.


Dịp này, UBND xã An Phú đã khen thưởng cho 7 cá nhân  có thành tích xuất sắc trong phong trào đội 2018 – 2020, trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho 75 em thiếu nhi tiêu biểu trong phong trào

Nguyễn Hảo (TB)
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17151585