Truy cập hiện tại

Đang có 93 khách và không thành viên đang online

Hoạt động khoa giáo

An Giang cho học sinh, học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19

(TUAG)- Sáng 20/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước đã ký văn bản thống nhất cho học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.
 

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh và sự an tâm của cha mẹ học sinh, Thường trực UBND tỉnh An Giang đã thống nhất phương án cho học sinh, học viên, sinh viên tất cả các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh cầu các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm quy trình phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn trường học theo hướng dẫn của Bộ Y tế và chỉ đạo của tỉnh. Đồng thời, các trường tăng cường hướng dẫn ôn tập, củng cố kiến thức qua mạng Internet trong thời gian học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học.

Tính đến 10 giờ sáng 20/3, trên địa bàn tỉnh An Giang chưa ghi nhận trường hợp nhiễm Covid-19; tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh trên thế giới và ở một số địa phương trong nước đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm bệnh ngày càng tăng; do đó, các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh đã và đang tăng cường nhiều biện pháp, để kịp thời phát hiện, ngăn chặn dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe người dân.Trước đó, ngày 17/3, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang đã có công văn hỏa tốc gửi các đơn vị liên quan về việc cho phép học sinh THPT, học viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 18/3 đến hết ngày 22/3/2020.

TGAG
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17572613