Tin trong tỉnh

33 thân nhân gia đình liệt sĩ huyện Thoại Sơn được cấp lại Bằng “Tổ quốc ghi công”

(TGAG)- Sáng ngày 23/11, tại Hội trường UBND huyện, 33 thân nhân gia đình liệt sĩ của 9 xã, thị trấn trên địa huyện Thoại Sơn được cấp lại Bằng “ Tổ quốc ghi công”, ông Quách Minh Dũng - Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Ngọc Điệp - Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn đến dự và trao bằng.


Do quá trình cất giữ, bảo quản thời gian lâu dài, đã bị thất lạc hoặc hư hỏng, nay được cấp lại nhiều thân nhân gia đình liệt sĩ vô cùng vui mừng, phấn khởi.


Cũng trong buổi cấp lại Bằng “Tổ quốc ghi công” năm 2017, các thân nhân gia đình liệt sĩ đã có dịp gặp gỡ trực tiếp với lãnh đạo HĐND huyện, UBND huyện và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện kiến nghị những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách đối với người có công cách mạng, kiến nghị xin được tiếp tục hỗ trợ sửa chữa nhà bị hư hỏng, chế độ hỗ trợ cho cháu của thương binh liệt sĩ, hỗ trợ vay vốn phát triển kinh tế gia đình...

Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn - ông Nguyễn Ngọc Điệp và đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã trả lời thỏa đáng những thắc mắc, kiến nghị của gia đình thân nhân liệt sĩ./.

          Anh Thư
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Số lần xem các bài viết
7543525