Truy cập hiện tại

Đang có 26 khách và không thành viên đang online

Trao 300 phần quà cho bà con dân tộc thiểu số tại xã Hòa Bình Thạnh

(TGAG)- Nhằm góp phần chia sẻ, giảm bớt khó khăn cho những người nghèo. Ngày 12/5/2019, tại chùa Chắc Cà Đao xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành. Công ty cổ phần Cơ khí nhôm XINGFA WINDOW phối hợp cùng Ban dân vận - UBMTTQVN huyện Châu Thành và xã Hòa Bình Thạnh tổ chức trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo là người dân tộc Khmer của xã Hòa Bình Thạnh.


Đến dự và trao quà có ông Đoàn Văn Khải - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần cơ khí nhôm XINGFA WINDOW cùng các thành viên trong đoàn; Đồng chí Đoàn Hồng Danh - UVBTV huyện ủy - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Thành cùng lãnh đạo địa phương tham dự.

Theo đó, dịp này Công ty cổ phần cơ khí nhôm XINGFA WINDOW đã trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo là người dân tộc Khmer trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con. Tổng giá trị của đợt phát quà là 30 triệu đồng.Những phần quà này tuy có giá trị chưa thật sự lớn, nhưng cũng phần nào chia sẻ bớt khó khăn và tiếp thêm cho những hộ nghèo có thêm niềm vui vượt qua khó khăn trước mắt, để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, thể hiện tính cộng đồng cùng nhau chung tay góp sức cùng với chính quyền địa phương quan tâm chăm lo những hộ nghèo, cận nghèo.../.

Minh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
15136662