Truy cập hiện tại

Đang có 29 khách và không thành viên đang online

Phường Long Phú (Tân Châu) diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018

(TGAG)- Ngày 19-10-2018, Ban Chỉ đạo diễn tập thị xã Tân Châu tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Long Phú năm 2018. Thượng tá Nguyễn Văn Hiền, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập thị xã; cùng các thành viên Ban chỉ đạo diễn tập thị xã và các xã - phường tham dự.


Hội nghị Đảng ủy phường chuyển khai Nghị quyết lãnh đạo chuyển địa phương vào tình trạng khẩn cấp quốc phòng, an ninh

Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Long Phú với mật danh “LP-18” được thực hiện với sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, quản lý điều hành của chính quyền địa phương, sự tham mưu của cơ quan Quân sự, Công an và các ban, ngành, đoàn thể phường, thông qua 2 giai đoạn và 8 vấn đề huấn luyện như: chuyển phường vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng, an ninh; chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ.

Đây là một trong 3 địa phương gồm: phường Long Châu, phường Long Hưng và phường Long Phú được thị xã chọn làm điểm tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ trong năm 2018. Thông qua đó, nhằm củng cố và nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, khả năng phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, từ đó nâng cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu và trình độ tổ chức chỉ huy hiệp đồng chiến đấu của các lực lượng khi có tình huống xảy ra.

Văn Phô
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
11222392