Truy cập hiện tại

Đang có 223 khách và không thành viên đang online

Công an huyện Châu Phú phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”

(TGAG)- Ngày 7/11/2019, Công an huyện Châu Phú tổ chức lễ phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân viên tạp vụ, cấp dưỡng của đơn vị.


Tại lễ phát động, lãnh đạo Công an huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an huyện và công an các xã, thị trấn tăng cường tuyên truyền trong gia đình, bạn bè và nhân dân về tác hại của rác thải nhựa; hạn chế, tiến tới không sử dụng các sản phẩm nhựa, thay túi nylon, hộp xốp, chai nhựa bằng sản phẩm thân thiện với môi trường; không sử dụng chai nhựa trong các cuộc họp, hội nghị; không sử dụng túi nylon, hộp xốp để mang thức ăn vào đơn vị, tiến tới xây dựng mô hình “Công an huyện nói không với rác thải nhựa sử dụng một lần”. Cấp dưỡng, tạp vụ phải sử dụng giỏ, túi thân thiện với môi trường đi chợ hằng ngày, phân loại rác thải nhựa và rác thải hữu cơ để xử lý. Đoàn viên, hội viên phải xung kích, tích cực tham gia phong trào như trồng cây xanh, thu gom rác thải, chất thải, hàng tuần tổ chức vệ sinh doanh trại đảm bảo xanh, sạch, đẹp.

Sau lời kêu gọi, đoàn viên, hội viên Công an huyện đã hưởng ứng, tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh và thu gom rác thải nhựa tại khu Sao Mai.

Thông qua phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”, ý thức của cán bộ chiến sĩ trong công tác bảo vệ môi trường được nâng lên, nhất là nhận thức rõ về tác hại của rác thải nhựa./.

Minh Đông
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
15191676