Truy cập hiện tại

Đang có 235 khách và không thành viên đang online

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thăm trao quà hỗ trợ người dân bị sạt lở huyện Chợ Mới

(TGAG)- Chiều ngày 21-8, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thừa ủy quyền của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm hỏi, trao quà và một phần kinh phí của Phó Thủ tướng cho người dân khu vực sạt lở xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.


Có 29 hộ được nhận phần hỗ trợ gồm tiền mặt 3 triệu đồng và phần quà trị giá một triệu đồng. Thay mặt Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình chia sẻ những khó khăn của bà con khi có nhà nằm trong vùng bị sạt lở. Những phần quà của Phó Thủ tướng là sự ghi nhận và chia sẻ của Đảng, Nhà nước đối với bà con, mong bà con sớm vượt qua khó khăn, trước mắt ổn định cuộc sống.


Bên cạnh đó, theo ý kiến của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình cũng chỉ đạo huyện Chợ Mới, xã An Thạnh Trung cùng các sở ngành tỉnh sớm triển khai các phần việc như lập quy hoạch xây dựng sớm cụm tuyến dân cư để người dân vùng sạt lở ổn định cuộc sống. Tạo điều kiện để người dân có công ăn, việc làm ổn định vượt qua thiên tai sạt lở.

Song Thư
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17534564