Truy cập hiện tại

Đang có 42 khách và không thành viên đang online

Công an tỉnh tổ chức bế giảng khoá huấn luyện phòng chống biểu tình, bạo loạn, phá rối an ninh trật tự năm 2019

(TGAG)- Sáng ngày 16-8-2019, tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh An Giang, Công an tỉnh tổ chức lễ bế giảng khóa huấn luyện phòng chống biểu tình, bạo loạn, phá rối an ninh trật tự năm 2019. Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.


Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.
    
Trong 15 ngày tham gia khóa huấn luyện, hơn 160 học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng, phương pháp, chiến thuật phòng chống biểu tình, bạo loạn, phá rối an ninh trật tự. Đặc biệt, các nội dung như: sử dụng công cụ hỗ trợ, các đội hình ngăn chặn đơn, đội hình ngăn chặn kép, đội hình chia cắt, đội hình ngăn chặn ngã ba,… đã được các học viên tiếp thu nhanh chóng và biểu diễn một cách thuần thục. Sau thời gian ra sức học tập, rèn luyện, kết thúc khoa học một trăm phần trăm học viên đều đạt yêu cầu. Trong đó có 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong khoá huấn luyện được Ban Giám đốc khen thưởng.


Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong khoá huấn luyện.


Một số chiến thuật được các học viên biểu diễn.

Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Tổ huấn luyện và các học viên trong suốt thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị Lãnh đạo Công an các địa phương quan tâm có kế hoạch ôn luyện cho Cán bộ chiến sĩ các nôi dung được huấn luyện để ngày càng thành thạo hơn, xem đây là nhiệm vụ thường xuyên để khi có tình huống đột xuất, bất ngờ thì nhanh chóng huy động, tập hơn và chỉ huy đội hình để giải quyết kịp thời, có hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn toàn tỉnh.

Mai Phương, Kim Uyên
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
21827295