Truy cập hiện tại

Đang có 42 khách và không thành viên đang online

Tri Tôn: Trao 5 căn nhà tình thương cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin

(TGAG)- Tại xã An Tức huyện Tri Tôn, vừa qua ngày 26/4/2019, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh An Giang và huyện Tri Tôn cùng nhà tài trợ tổ chức trao 5 căn nhà tình thương cho gia đình nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thuộc các xã An Tức, Núi Tô và Lương An Trà.


5 căn nhà lần lượt được trao cho gia đình ông bà: Néang Khác, Néang Đội, ngụ xã An Tức; bà Lê Thị Thanh Hoa cư ngụ xã Núi Tô; Bà Trương Thị Xê và ông Nguyễn Hoàng Lâm cư ngụ xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn. Mỗi căn nhà có diện tích từ 40 m2 trị giá từ 43 đến 73 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV khai thác và chế biến đá An Giang hỗ trợ mỗi căn được là 40 triệu đồng. Còn lại do gia đình và chính quyền địa phương vận động đóng góp thêm xây dựng hoàn chỉnh. Tại lễ trao nhà Công ty TNHH MTV khai thác và chế biến đá An Giang, ban ngành huyện, xã trao nhiều phần quà cho gia đình.

Được sự tài trợ của Công ty TNHH MTV khai thác và chế biến đá An Giang. 2019 hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh An Giang trao 10 căn nhà tình thường cho các nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại hai huyện Tri Tôn và Tịnh Biên. Với mong muốn được sẻ chia những khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần tới các nạn nhân và người nhà nạn nhân nhiễm chất độc da cam và cùng cộng đồng, xã hội chăm lo động viên tinh thần giúp các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Cẩm Vân
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
23301978