Truy cập hiện tại

Đang có 259 khách và không thành viên đang online

Thoại Sơn: Tặng xe đạp cho học sinh nghèo, giúp vốn cho người khiếm khuyết

(TGAG)- Ngày 01-11, tại bếp ăn tình thương xã Vĩnh Trạch, Ủy ban Mặt trận xã vận động “Đoàn từ thiện nghĩa tình quê hương TP. Hồ Chí Minh”  tổ chức Lễ trao tặng xe đạp, và giúp vốn cho người khuyết tật, mồ côi bán vé số trên địa bàn huyện Thoại Sơn.

Tại đây, mạnh thường quân đã trao tặng 20 chiếc xe đạp; hỗ trợ vốn cho 22 hộ nghèo khiếm khuyết bán vé số. Tổng trị giá trên 45 triệu đồng, cho 20 em học sinh của trường Trung học phổ thông Vĩnh Trạch, và các hộ nghèo khiếm khuyết bán vé số trên địa bàn huyện Thoại Sơn. Được biết, các em học sinh được nhận xe đạp lần này đều có hoàn cảnh rất đáng thương như: gia đình thuộc diện hộ nghèo, mồ côi cha mẹ, ốm đau, bệnh tật… nhưng luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.


Đây là món quà có ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo tiếp tục đến trường, khích lệ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên  các em tiếp tục vươn lên học giỏi để trở thành con ngoan trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước, những món quà tuy nhỏ về mặt vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo về mặt tinh thần, thực sự là niềm động viên rất lớn đối với những người khuyết tật và gia đình, giúp họ có thêm động lực khắc phục khó khăn và vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng…

Ngô Quyền
Tiến tới đại hội đảng
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
26072300